STEK ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์

นวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ หรือฟิล์มกันรอยรถยนต์ คือ สิ่งที่จะปกป้องสีรถของคุณจากรอยขีดข่วน เศษหิน ก้อนกรวด ทราย คราบแมลง และเศษวัตถุอื่นๆ ที่อาจจะกระเด็นมาโดนรถของคุณ และทำให้เกิดควายเสียหายกับรถของคุณได้

ติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์
ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ฟิล์มกันรอยรถยนต์

นวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ ฟิล์มกันรอยรถยนต์

STEK PPF ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่นการเคลือบผิวชั้นบนสุด (Top Coating) ที่ยอดเยี่ยมด้วยสารกันน้ำ (Hydrophobic) รวมไปถึงการเคลือบด้วยกาวที่มีคุณสมบัติป้องกันการเปลี่ยนสีทนต่อรังสียูวี และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถฟื้นคืนตัวจากรอยขีดข่วน พร้อมทั้งยังให้ความเงางามกับรถของคุณได้ถึงขั้นสูงสุดอีกด้วย


Self Healing การคืนตัวโดยใช้ความร้อน

ซึ่งมีส่วนผสมของสารที่ทำให้ฟิล์มสามารถคืนตัวเองได้ และสารที่ทนต่อรายคราบต่างๆ ซึ่งมีไว้ในชั้นบนสุดของฟิล์ม


Hydrophobic การป้องกันน้ำเกาะผิว

เคลือบด้วยสารนาโน ซึ่งช่วยลดการเกาะตัวของน้ำ และฝุ่นเขม่าควันต่างๆ เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดสีของรถยนต์


Anti Yellowing ฟิล์มไม่เปลี่ยนสี

ปกติ PPF ของทั่วไปจะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองแต่ของ STEK PPF จะไม่เปลี่ยนสี ทำให้รถดูเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ


ทำไมต้องเลือกฟิล์มกันรอยรถยนต์ STEK ?

มีการวิจัย พัฒนา ค้นคว้า และผลิตฟิล์มกันรอยรถยนต์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1977 เราเป็นหนึ่งในโรงงานผู้ผลิตฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกา การวิจัยและการพัฒนา รวมไปถึงการผลิตครบวงจร และมีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้า

No.1 แห่งการปกป้องด้านยนตรกรรม

  • ป้องกันรถยนตร์ของคุณจาก…
  • เศษหิน (ROCK CHIPS)
  • กรดจากแมลง (BUG ACIDS)
  • คาบเกลือ (SALTS)
  • น้ำมัน (OILS)
  • ยางไม้ (TREE SAP)
  • ขี้นก (BIRDS DROPPINGS)

ฟิล์ม STEK DYNO มีการเคลือบด้านบนที่มีคุณสมบัติการป้องกันน้ำเกาะผิวพร้อมกับคุณสมบัติในการรักษาตัวเองที่ยอดเยี่ยมช่วยขจัดรอยขนแมวและรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการเคลือบด้วยกาวที่มีคุณสมบัติป้องกันการเปลี่ยนสี และทนต่อรังสี UV ทำให้ฟิล์มของเรามีความใสและเงาที่ไม่มีใครเทียบได้รวมทั้งมีความทนทานจากแรงกระแทกและการเจาะทะลุที่โดดเด่น และด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย การออกแบบที่สวยงามและมีเอกลักษณ์มากมาย STEK DYNOseries ได้กำหนดนิยามใหม่ของการปรับแต่งยานยนต์ โดยสามารถเคลือบเซรามิกก่อน แล้วติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ เพิ่มเติมอีกได้ เพิ่มความเงางามและป้องกันสีรถแบบขีดสุด

Transparent ฟิล์มกันรอยแบบใส 

ฟิล์มกันรอยแบบใส

DYNOshield
Ultra Gloss Finish

 “สวยใส เงางาม เพิ่มคุณค่าแห่งยนตรกรรม” 

ผลิตภัณฑ์เรือธงจากทาง STEK ให้ประสิทธิภาพความทนทานและความมั่นใจในคุณภาพสูงสุด ฟิล์มมีการเคลือบด้วยสารนาโนเทคโนโลยีในระดับโมเลกุล ทำให้แทบไม่ต้องใช้แว็กซ์ในการเคลือบหรือสารเคลือบอื่นๆอีกหลังการติดตั้ง

ฟิล์มมีคุณสมบัติ Hydrophobic หรือการป้องกันน้ำเกาะผิวและการป้องกันความเสียหายได้สูง นอกจากนี้ฟิล์มกันรอยรถยนต์ DYNOshield ยังมีคุณสมบัติการรักษาตัวเองได้เมื่อเกิดรอยและความทนทานต่อแรงกระแทก การเจาะทะลุบนพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการป้องกันรังสี UV ป้องกันการเปลี่ยนสีของฟิล์ม พร้อมทั้งยังเพิ่มความเงางามให้กับรถยนต์ของคุณและการปกป้องที่ยาวนานในทุกที่ที่คุณไป

รับประกัน 5 ปี

DYNOshield Ultra Gloss Finish

Colored “ฟิล์มกันรอยแบบสี”

ฟิล์มกันรอยแบบสี

DYNOblack Gloss
High Gloss Black Finish

 “ดำดุ สดใส สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์” 

ฟิล์มป้องกันรอย ที่ใสเหมือนคริสตัลจะเปลี่ยนสีใดก็ตามให้เป็นสีดำเงา ทำให้เกิดความแวววาวอย่างชัดเจน ด้วยการเคลือบด้านบนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ DYNOblack-gloss มีความทนทานต่อการปนเปื้อนมากกว่าเมื่อเทียบกับฟิล์มป้องกันสีทั่วไป มีคุณสมบัติป้องกันการกระแทกที่ยอดเยี่ยม ช่วยป้องกันรอย ในขณะที่มีคุณสมบัติในการรักษาตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดคราบน้ำ และรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม

รับประกัน 5 ปี

DYNOblack Gloss High-Gloss Black Finish

ฟิล์มกันรอยแบบสี

DYNOmatt
Matte Finish

 “ผิวด้าน ดุดัน บ่งบอกความมีสไตล์” 

STEK นวัตกรรมอันไร้ขอบเขต ด้วย DYNOmatt เราได้ขยายขอบเขตของการป้องกันรวมเข้าด้วยกันกับสไตล์ ฟิล์มป้องกันระดับพรีเมี่ยมจาก STEK ให้การปกป้องที่มีประสิทธิภาพจากมลภาวะและความเสียหายประเภทต่างๆ DYNOmatt เข้ากันได้กับทุกสีของรถ และยังช่วยปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ ความรู้สึกในการขับขี่ของคุณให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไปอีกนาน

รับประกัน 5 ปี

DYNOmatt Matte Finish

ฟิล์มกันรอยแบบสี

DYNOprism
Ultra Gloss Glitter Finish

 “ไม่เพียงแค่ใส แต่สะท้อนสีสันความแวววาว” 

ด้านบนของฟิล์มมีความประกายแวววาวระยิบระยับที่โดดเด่น DYNOprism มีค่าความเงาแวววาวสูงที่สุดในผลิตภัณฑ์ฟิล์มป้องกันรอยทั้งหมดของ STEK ด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์จะเปลี่ยนไปตามมุมและแสงอยู่ตลอดเวลา ทำให้ได้รูปลักษณ์ที่ดีกว่าฟิล์มอื่นๆ DYNOprism เป็นฟิล์มที่ผสมผสานเหมาะกับทั้งความต้องการในการปกป้องสีรถยนต์และความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณอย่างแน่นอน

รับประกัน 5 ปี

DYNOprism Ultra Gloss Glitter Finish

ฟิล์มกันรอยแบบสี

DYNOblack Matte
Matte Black Finish

 “ผิวดำด้าน ดุดัน บ่งบอกความมีสไตล์” 

ผิวดำด้าน ดุดัน บ่งบอกความมีสไตล์ของ DYNOblack-matte ให้รูปลักษณ์ที่ดูหรูหราและทันสมัย ในขณะที่ฟิล์มให้การปกป้องที่มีประสิทธิภาพจากมลภาวะ ความเสียหายประเภทต่างๆ เช่น คราบน้ำ มูลนกหรือแมลง รวมถึงคุณสมบัติป้องกันการเปลี่ยนสีของฟิล์มและป้องกันรอยขีดข่วน DYNOblack-matte ทำให้การดูแลรักษารถในทุกๆวันเป็นไปอย่างง่ายดายไร้กังวล

รับประกัน 5 ปี

DYNOblack Matte Matte Black Finish

ฟิล์มกันรอยแบบสี

DYNOred
High Gloss Red Finish

“แดงสวยบาดใจ ใกล้ไกลสะดุดตา” 

DYNOred โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเช่นเดียวกับฟิล์มวัสดุ TPU ระดับพรีเมี่ยมจาก STEK ซึ่งจะเปลี่ยนสีรถดั้งเดิมคุณให้กลายเป็นสีแดงที่สวยงามและติดทนนานด้วยความสดของสีและความเงาอย่างที่สีเดิมไม่สามารถเทียบได้ พร้อมทั้งคุณสมบัติ Hydrophobic หรือการป้องกันน้ำเกาะผิวและทนทานต่อคราบสกปรก สารเคมี และมลภาวะต่างๆ DYNOred คือที่สุดในคุณสมบัติการป้องกันที่เหนือกว่าพร้อมกับความสวยสดใสและสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้

รับประกัน 5 ปี

DYNOred High-Gloss Red Finish

Pattern “ฟิล์มกันรอยแบบลาย”

ฟิล์มกันรอยแบบลาย

DYNOdamascus
Damascus pattern Finish

“โดดเด่นไม่มีใครเหมือน ยากที่จะตามได้ทัน” 

เฉิดฉายสะดุดตาด้วย DYNOdamascus จาก STEK นำเสนอคุณสมบัติการป้องกันชั้นหนึ่งภายใต้พื้นผิวที่โดดเด่น มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้สูงและทนทานต่อคราบสกปรก สารเคมี และมลภาวะเป็นพิเศษ ทำให้มั่นใจได้ทั้งความทนทานและการติดตั้งที่ง่าย เพิ่มเติมด้วยพื้นผิวแบบไดนามิกให้กับสีเดิมของรถคุณ ด้วยดีไซน์ “Damascus” ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ STEK เพื่อการปกป้องอย่างมีสไตล์

รับประกัน 5 ปี

DYNOdamascus Damascus pattern Finish

ฟิล์มกันรอยแบบลาย

DYNOdamascus black
Black Damascus Pattern

“สีสันสะกดทุกสายตา ท้าทายทุกมุมมอง” 

DYNOdamascus-black เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งภายใน ด้วยการผสมผสานสีดำอันเป็นเอกลักษณ์จาก STEK ลงในลวดลาย “Damascas” ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ และอย่างเช่นเคยด้วยฟิล์มที่ล้ำสมัยนี้มีคุณสมบัติในการป้องกันที่เป็นเลิศ รับประกันความทนทานต่อความเสียหายจากสิ่งแวดล้อมอันหลากหลายได้อย่างยาวนาน ด้วยฟิล์ม DYNOdamascus-black จะช่วยจุดประกายเส้นทางใหม่ในด้านแฟชั่นของฟิล์มป้องกันรอย และปกป้องรถคุณให้ไร้ริ้วรอยตลอดทุกเส้นทาง

รับประกัน 5 ปี

DYNOdamascus black Black Damascus Pattern

ฟิล์มกันรอยแบบลาย

DYNOcarbon
Carbon Fiber Finish

“เคฟล่าร์ สุดเท่ห์ สะกดมุมมองอย่างมีเสน่ห์” 

ฟิล์มกันรอย DYNOcarbon ที่ล้ำสมัยจาก STEK มีคุณสมบัติการป้องกันที่ทนทานทั้งหมดที่คุณต้องการจาก DYNOseries รูปแบบสไตล์คาร์บอนไฟเบอร์สามารถเข้ากันได้กับรถทุกคัน ทำให้ได้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยฟิล์ม DYNOcarbon ที่มีความหนาถึง 8 MILS ช่วยปกป้องรถคุณอย่างแท้จริง ให้การปกป้องรถที่ยาวนานขึ้น และด้วยฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ทำให้ DYNOcarbon นั้นง่ายต่อการติดตั้ง

รับประกัน 5 ปี

DYNOcarbon carbon-Fiber Finish

ฟิล์มกันรอยแบบลาย

DYNOblack carbon gloss
Ultra Gloss Black Carbon Fiber Finish

“ผิวเคฟล่าร์ดำเงา สะกดทุกมุมมองอย่างมีเสน่ห์” 

การผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความทันสมัย DYNOblack-carbon gloss ผสมผสานความเงางามเหนือกาลเวลาเข้ากับรูปแบบคาร์บอนไฟเบอร์ได้อย่างโดดเด่น คุณสมบัติการป้องกันน้ำเกาะผิวรวมถึงคุณสมบัติการรักษาตัวเองได้เมื่อเกิดรอย ฟิล์ม DYNOblack-carbon gloss ยังช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน และคราบสกปรกต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกตารางนิ้วของรถคุณจะได้รับการป้องกันอย่างสมบูรณ์แบบ

รับประกัน 5 ปี

DYNOblack carbon-gloss Ultra Gloss Black Carbon-Fiber Finish

ฟิล์มกันรอยแบบลาย

DYNOblack carbonmatte
Matte Black Carbon Fiber Pattern

“ผิวเคฟล่าร์ดำด้าน สะกดทุกมุมมองอย่างมีเสน่ห์” 

DYNOblack-carbon matte จาก STEK เป็นการผสมผสานผิวด้านที่สะดุดตาเข้ากับวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ส่งผลให้ฟิล์มดูล้ำสมัย ด้วยคุณสมบัติความยืดหยุ่นและคุณสมบัติการยึดเกาะที่โดดเด่น ทำให้ฟิล์มป้องกันรอยเคฟล่าร์ดำด้านมีความทนทานต่อการซีดจางเมื่อเวลาผ่านไป

รับประกัน 5 ปี

DYNOblack carbon-matte Matte Black Carbon-Fiber Pattern

Light Protection Films (ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ปกป้องโคมไฟหน้า-หลังรถยนต์)

ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อปกป้องโคมไฟรถโดยเฉพาะ และยังเพิ่มความสวยงามให้แก่รถของคุณอีกด้วย

ปกป้องไฟหน้า-ไฟหลัง รถของคุณจาก รอยขีดข่วน เศษหิน และคราบต่าง ๆ

ทนต่อความร้อนที่เกิดจากหลอดไฟ ไม่หลุดลอกง่าย

พิ่มความสวยงามให้แก่รถของคุณ

ฟิล์มกันรอยโคมไฟ

DYNOsmoke
ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU
สีควันบุหรี่

“สีควันบุหรี่ เข้มขรึม สะดุดตา” 

เป็นฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU สีควันบุหรี่ ที่สามารถป้องกันคราบน้ำ มูลนกหรือแมลง และความเสียหายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้บนท้องถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การรับประกัน : 5 ปี

รับประกัน 5 ปี

DYNOsmoke ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU สีควันบุหรี่

ฟิล์มกันรอยโคมไฟ

DYNOshade
ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU
โทนสีม่วง

“สีสันของความคลาสสิค” 

เป็นฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU ที่มีโทนสีม่วง ให้สไตล์ที่คลาสสิค ซับซ้อน รวมถึงการป้องกันที่ดีที่สุดจากรอยบิ่น รอยแตก และรอยขีดข่วนของโคมได้เป็นอย่างดี

รับประกัน 5 ปี

DYNOshade ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU โทนสีม่วง

ฟิล์มกันรอยโคมไฟ

DYNOfancy
ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU
สีเหลืองอัมพัน

“สีสันที่โดดเด่น” 

เป็นฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU ให้สีเหลืองอัมพัน ที่มีการเคลือบด้วยนาโนเทคโนโลยีพิเศษจาก STEK ให้ความทนทานสูง ทนต่อสิ่งสกปรก และเพิ่มสีสันที่โดดเด่นให้กับโคมรถของคุณ

รับประกัน 5 ปี

DYNOfancy ฟิล์มป้องกันโคมไฟรถ TPU สีเหลืองอัมพัน

ด้านคุณภาพ

STEK PPF ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ผลิตจาก TPU พร้อมเคลือบด้วยสารนาโนเทคโนโลยี ซึ่งมีคุณสมบัติ Self Healing, Hydrophobic, ป้องกัน UV, ป้องกันการเปลี่ยนสี และเพิ่มความเงางามให้กับรถยนต์ของคุณ

ด้านประสบการณ์

STEK PPF มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในการพัฒนาและผลิตสินค้าในตลาดฟิล์มปกป้องสีรถยนต์

ความรู้ด้านการตลาดในเครื่องยนต์

STEK คือ บริษัทผู้ทำแบรนด์สินค้าฟิล์มกันรอยรถยนต์ สำหรับปกป้องให้กับแบรนด์ Audi, Hyundai, GM, Kia, Mitsubishi, Toyota และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย

ความหลากหลาย

STEK PPF มีฟิล์มที่หลากหลายให้เลือก เช่น DYNOshield ฟิล์มใสให้ความเงางาม DYNOmatt ที่จะเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นสีด้านสะดุดตา DYNOprism ให้ความแวววาว ระยิบระยับ DYNOcarbon เพิ่มความเท่ห์ด้วยลายเคฟล่าร์ DYNOblack ที่จะเปลี่ยนสีรถของคุณให้เป็นสีดำโดดเด่น